Member Login

 Username
 
 Password
 
 

ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
สมัครสมาชิกใหม่

 

.
Main Manu

.
เคล็ดลับการสมัครงาน

 
LINK แนะนำ

 
หน่วยงานในขอนแก่น

 
เกี่ยวกับเมืองหมอแคน

 
แหล่งท่องเที่ยว

 
บทความน่ารู้

 
สลากกินแบ่งรัฐบาล

 
แลกลิ้งค์เพื่อนบ้าน

ขอนแก่นจ็อบดอทคอม::แหล่งรวมงานในจังหวัดขอนแก่น หางานขอนแก่น  ฝากประวัติ  งานราชการ  งานเอกชน  งานบริษัททั่วไป  ค้นหางาน สมัครงาน ลงประกาศฟรี แหล่งท่องเที่ยว เรารักขอนแก่น ข่าวสาร สาระดีๆสังคมออนไลน์ของชาวขอนแก่น

เว็บมาสเตอร์ท่านใดนำแบนเนอร์ของไปติดแล้ว แจ้งทางเราได้ที่นี่ คลิก

  Page Rank

 


 

 
  

    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ขอนแก่นจ็อบดอทคอม เว็บหางาน สำหรับชาวขอนแก่น....www.khonkaen-jobs.com    โรงแรมในขอนแก่น

       

       โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น , ขอนแก่น
   43/2 ถนนพิมพสุต อ. เมือง จ.ขอนแก่น  

          โรงแรม โฆษะ ขอนแก่น ขอนแก่น ดินแดนที่ราบสูงทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย พบอารยธรรมเก่าแก่ เที่ยวชม โบราณสถาน แหล่งรวมวรรณคดี และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ นานกว่า 5,000 ปีมาแล้ว หรือ หากต้องการท่องเที่ยวเขื่อนที่มีความสวยงามทางภาคอีสานเชิญได้ที่ เขื่อนอุบลรัตน์ ซากไดโนเสาร์ ดึกดำบันที่ พิพิธพันธุ์ภูเวียง พร้อมกับบรรยากาศที่สงบเงียบเป็นส่วนตัวรอท่านอยู่ที่นี่

          นานกว่า 25 ปีมาแล้ว กับการได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ท่านจะไม่ผิดหวังกับเรา Kosa Khon Kaen ที่ที่เป็นศูนย์รวมความสุข ความสะดวกสบายที่ให้ท่านได้เต็มรูปแบบ ง่าย ๆ กับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นทางรถไฟ หรือทางเครื่องบิน เชิญมาพบกับเรา ไม่ไกลเกินเอื้อมกับห้องพักสุดหรู เพื่อแขกคนสำคัญของท่าน ได้ที่ โรงแรม โฆษะ

 


  โรงแรมแก่นอินน์ , ขอนแก่น
                 56 ถนนกลางเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

          โรงแรม แก่นอินน์ มีบริการหลากหลาย เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจรูปแบบต่างๆ เช่น สนุ้กเกอร์ บาร์เบอร์ นวดแผนโบราณ พร้อมด้วยห้องจัดเลี้ยงที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงานพิธีต่างๆตลอดจนการจัดประชุมสัมมนา

           โรงแรม แก่นอินน์ ตั้งอยู่ใจความเจริญของจังหวัดขอนแก่น การคมนาคมสบาย เป็นอัครสถานแห่งความสำราญที่พร้อมต้อนรับท่านในบรรยากาศหรูหราและเป็นกันเอง ด้วยห้องพักระดับมาตรฐานสากลที่มีให้คุณ เลือกมากที่สุดในภาคอิสานถึง 160 ห้อง ทั้งแบบเดอลุกซ์ และห้องชุดพิเศษซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

 


โรงแรมขอนแก่น โฮเต็ล , ขอนแก่น
     43/2 ถนนพิมพสุต อ. เมือง จ.ขอนแก่น

               โรงแรม ขอนแก่น โฮเต็ล โรงแรมหรู ราคาประหยัด กลางใจเมืองขอนแก่น สะดวกในการคมนาคมสู่ส่วนต่าง ๆ ของเมือง เช่น ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร้านของฝากของที่ระลึก และร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ห้องพักทุกห้อง ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย ในทุกความต้องการของท่าน เช่นแอร์คอนดิชั่นที่ปรับควบคุมโดยตัวท่านเอง เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ น้ำร้อน/น้ำเย็น พร้อมบริเวณที่จอดรถหน้าโรงแรม ซึ่งสามารถจุได้กว่า 300 คัน
โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส , ขอนแก่น
260 ถ. ศรีจันท์ ต.ในเมือง อ. เมือง จ.ขอนแก่น

                 โรงแรม เจริญธานี ปริ๊นเซส เป็นอาคารสูง 19 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในทำเลที่สะดวกต่อการติดต่อธุรกิจทั่วไป บริการห้องพัก จำนวน 320 ห้อง พร้อมอุปกรณือำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันบริการห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยงที่ทันสมัย ศุนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย คาเฟ่ ภัตตาคาร คาราโอเกะ ดิสโก้เธค สนุ๊กเกอร์เซ็นเตอร์ สถานบริการอาบ อบ นวดนอกจากนี้ ยังมีบริการดูแลเด็ก แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ บริการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมง บริการับ-ส่ง ระหว่างโรงแรมและสนามบินทุกวัน บริการรถเช่า

  ::ขอนแก่นจ็อบดอทคอม::แหล่งรวมงานในจังหวัดขอนแก่น หางานขอนแก่น  ฝากประวัติ  งานราชการ  งานเอกชน  งานบริษัททั่วไป  ค้นหางาน สมัครงาน ลงประกาศฟรี แหล่งท่องเที่ยว เรารักขอนแก่น ข่าวสาร แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น คำขวัญจังหวัดขอนแก่น พระธาตุขามแก่น เสียงแคนดอกคูน ศูนย์รวมผ้าไหม ร่วมใจผูกเสี่ยว เที่ยวขอนแก่นนครใหญ่ ไดโนเสาร์สิรินธรเน่ สุดเท่เหรียญทองมวยโอลิมปิก

Home     Contact us       Register      Webboard    Travel     Article     Khonkaen